New Phong cách liên tục chân không máy Nồi chiên cho chân không thực phẩm Máy Chiên rán chảo
Giới thiệu ngắn gọn củaBí xanh chip giòn chân không nồi chiên
Sử dụng công nghệ này có thể sản xuất loạt các sản phẩm, cho ví dụ: Tự Nhiên Trái Cây và Rau Quả Chip Giòn, thuận tiện thực phẩm nấu chín, thịt, hải sản, bánh, các loại hạt và dược liệu. Do đó công nghệ này được đặt tên là "Một chảo chiên công nghệ Cuộc Cách Mạng".
Bayi tùy chỉnhChân không chiên Courgette chip Nồi chiênLà một loại của thiết bị cho Sâu-chất béo chảo được thiết kế để chiên dưới giảm áp lực và trong một hệ thống làm giảm điểm sôi của cả hai dầu và nước trong thực phẩm. Do để các ứng dụng của áp lực dưới đây khí quyển (chân không) áp lực, nước trong các nguyên liệu thực phẩm nhanh chóng vaporizes ở tỷ lệ tăng khi các sản phẩm thực phẩm là đắm mình trong dầu nóng. Ngoài ra, dưới chân không, các nguyên liệu thực phẩm mở rộng và cho phép hơn nữa loại bỏ bị mắc kẹt độ ẩm.
Các tính năng củaLượng calo thấp bí xanh chip chân không nồi chiên
Duy trì màu sắc ban đầu, hương vị và dinh dưỡng của các loại trái cây và rau quả.
Giòn, không có dầu mỡ, là các thực phẩm yêu thích của các trẻ và già.
Cao sợi, multifold vitamin.
Có một cấu trúc tốt cho nhanh chóng rehydration.
Miễn phí chất bảo quản, nhân tạo màu sắc và hương vị.
Thực phẩm tiện lợi, dài thời hạn sử dụng (Mười hai tháng).
Nguyên liệu có thể được xử lý bởiTrung Quốc đậu phộng chip chân không nồi chiên
Hầu hết trái cây và rau quả mà là rất dễ dàng để được thu được và có màu sắc hấp dẫn, hương vị đặc biệt, dinh dưỡng hơn và chi phí thấp là nhiều ưa thích để sản xuất sắc nét chip. Đặc biệt là nguyên liệu mà có thể không được xử lý bởi truyền thống Chảo phương pháp, như Dứa, Dâu Tây, dưa chuột vv.
Nguyên liệu được sử dụng trong phổ biến choChân không chiên đồ ăn nhẹ lành mạnh Nồi chiênLà như sau:
Trái cây: Mít, Táo, Lê, Hồng, Chuối, Dứa, Đào, Xoài, Dâu Tây, trung Quốc Gooseberry, Carambola (Trái Cây Sao), Dưa Lê vv.
Rau: Hành Tây, Cà Rốt, khoai lang, Khoai Tây, Bí Ngô, Đậu Bắp, Balsam Pear, Khoai Môn, sen gốc, Thận đậu, Nấm, Dưa Chuột, vv.
Các loại hạt: Đậu Phộng, Hạnh Nhân, Hạt Đậu, Quả Óc Chó, hạt điều vv.
Các sản phẩm Thủy Sản:, Cá, Tôm, Động Vật Có Vỏ, vv.
Những người khác: Đậu Sản Phẩm, thịt, thuốc thảo dược Trung Quốc, vv.
Bổ sung Vật liệu:
Chảo dầu, dầu Cọ, dầu Tinh Chế dầu thực vật.
Trợ lý: Đường, Maltose, Muối, hương liệu Tự Nhiên, vv
Hướng dẫn hoạt động của cácPháp Khoai Tây Chiên Chân Không Máy Chiên Rán Chảo
Dầu nhiệt, nồi hơi hoặc nhiệt điện Sử Dụng để nóng dầu ăn. Có Nhiệt Độ tự động điều khiển cho các sản phẩm khác nhau. Chúng tôi thiết lập trước khi.
Nguyên liệu thức ăn vào giỏ
Hoàn toàn tự động Khí Nén mở cửa và sau đó giỏ được cho ăn trong buồng của các chân không Buồng nấu ăn.
Thời gian đó giỏ nâng vào trên nóng dầu ăn (không có liên hệ với trong nấu ăn dầu). Khi chân không khoảng 720 - 760 mmHg và Nhiệt Độ đủ là giỏ để Dip trong hot dầu ăn.
Giỏ sẽ nâng trên nóng nấu ăn dầu Khi thiết lập bộ đếm thời gian là đủ. Các chân không sẽ biến mất khi cánh cửa mở ra một lần nữa.
Dầu trong các nguyên vật liệu sẽ được nhận được ra bởi lực ly tâm.
没有评论:
发表评论