Các chiên rau và trái cây thông qua máy này là thấp trong đường, muối, chất béo và năng lượng và như vậy trên.
Chip chuối chân không chiên Máy hút chân không nồi chiên cho nấm đồ ăn nhẹ
Sử dụng cao-chất lượng trái cây và rau quả như nguyên vật liệu, với chân không, chiên, sự kết hợp của thấp hơn chảo nhiệt độ và giảm tiếp xúc với Oxy được cho là mang lại một số của sản phẩm lợi ích. Các sản phẩm giữ gìn màu sắc ban đầu, mùi, hương vị và sự xuất hiện của các loại trái cây và rau quả. Nó có những đặc điểm của chất béo thấp, lượng calo thấp và cao sợi. Các lợi ích của chân không chiên sản phẩm bao gồm Dung dịch dinh dưỡng bảo quản, tăng cường màu sắc, ít hấp thụ dầu, giảm chất gây ung thư, và vẫn giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn so với truyền thống chảo.
Những Gì là chân không máy Nồi chiên?
Chân không chiên một thấpÁp lực ("chân không chiên" và "dầuTách") Công nghệ thực hiện trong đóng bầu không khí, phát minh ra để vượt qua các nhược điểm của thông thường không khí chiên phương pháp đó được sản xuất nhờn khoai tây chiên và quá trình oxy hóa của chảo dầu trong thời gian ngắn. Chân không chiên có tốt tiềm năng để được áp dụng cho phát triển của ĐỒ ĂN NHẸ từ TRÁI CÂY VÀ RAU QUẢ với lợi ích sức khỏe và tốt hơn phẩm chất.
Làm thế nào không chân không nồi chiên làm việc?
Loại bỏ nhanh chóng của nước từ các bề mặt thực phẩm và vào bên trong dưới giảm áp lực tại chiên nhiệt độ dưới đây các không khí bình thường điểm sôi của các dầu kết quả trong chất lượng cao chiên sản phẩm. Một thích hợp dầu thực vật được sử dụng như các phương tiện truyền nhiệt để nấu ăn các sản phẩm. Tuy nhiên, nhiệt độ thấp và áp suất làm giảm sự hấp thụ của chất béo như nhiều như 42%.
Lợi thế của chân không chiên thực phẩm
Chân không chiên sản phẩm có chứa ít hơn dầu nội dung.
Hoạt động thấp hơn nhiệt độ trong quá trình chân không, chiên, giảm 94% của acrylamide sự hình thành trong khoai tây chiên.
Phương pháp hiệu quả để sản xuất trái cây và rau đồ ăn nhẹ với các cần thiết mức độ mất nước mà không cần quá mức thẫm màu hoặc thiêu đốt.
Chân không chiên Sản phẩm có tốt hơn dinh dưỡng chất lượng do để duy trì của tinh phytochemicals và cần thiết dinh dưỡng.
Tăng cường màu sắc do để ít hơn quá trình oxy hóa.
Dầu suy thoái là nhiều ít hơn hơn so với bình thường chảo.
没有评论:
发表评论