Trái cây và rau chip Snack Máy chế biến
Giới Thiệu ngắn gọn của chip của Apple chân không nồi chiên Mít chip Chân Không nồi chiên các nhà sản xuất
Nó được sử dụng để chiên thực phẩm hoặc độ ẩm Điều chỉnh bằng cách quy định của nhiệt độ dầu.
Sử dụng dầu bằng chân không nồi chiên cho khô là phổ biến nhất được sử dụng phương pháp sấy trong hiện đại ngành công nghiệp.
So với khác khô phương pháp, chân không chiên làm cho nó dễ dàng hơn để duy trì màu sắc tự nhiên và hương vị của sản phẩm hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.
Những lợi thế của sử dụng chip của Apple chân không nồi chiên Mít chip Chân Không nồi chiên các nhà sản xuất
1) màu sắc tự nhiên: dễ dàng hơn để duy trì màu sắc tự nhiên của thực phẩm.
2) nhiệt độ thấp hơn: dầu nhiệt độ là dễ dàng hơn để điều chỉnh bởi vì của các giảm của các điểm sôi.
3) các kết cấu của thực phẩm: Mang Lại một giòn hương vị bởi vì của các bốc hơi nhanh chóng của nước.
4) dinh dưỡng: Giữ Lại cao dinh dưỡng cấp độ ở nhiệt độ thấp và thời gian ngắn.
5) chất lượng: Không Có vấn đề làm thế nào nhiều đường hoặc tinh bột của các thành phần có (khoai tây vv). Họ có thể được sấy khô rất tốt mà không thiêu đốt nó.
6) hiệu quả: chi phí thấp hơn so với đóng băng khô.
7) ứng dụng rộng rãi: Nó có thể được sử dụng rộng rãi với các loại khác nhau của cây trồng, vì vậy, phát triển sản phẩm mới sẽ được dễ dàng hơn và nhanh hơn.
8) an toàn: Có không có vi khuẩn trong khô thực phẩm vì vậy nó có thể được vận chuyển ở nhiệt độ phòng.
Vật liệu có thể được xử lý với bằng chân không nồi chiên:
1) trái cây: đào, táo, chuối, kiwi, dứa, táo tàu, dâu tây, mít, và khác.
2) rau: Củ Cải, đậu bắp, cà rốt, khoai lang, bí ngô, tỏi, hành tây, nấm, đậu bắp, đậu xanh, Đậu tằm, đậu Hà Lan, khoai lang chip, Khoai môn, gừng
3) hải sản: Oyster
4) các loại hạt: hạt Điều
Thông số kỹ thuật của chân không Máy Chiên rán chảo
Mô hình | Bayi-50 |
Kích thước | Bên ngoài: 2600*3200*3200mm; Bên Trong: 800mm |
Trọng lượng | 2000 kg |
Chất liệu | Chân không chân không ấm, tank bên trong và lồng: thực phẩm cấp 304 thép không gỉ; Tank bên ngoài: Lớp cách nhiệt, tấm thép không gỉ |
Điện | 15.5 kW |
Áp Suất hơi | 0.3 Mpa |
Mức Độ chân không | -0.095 Mpa ~-0.098 Mpa (chạy không tải) |
Nhiệt Độ làm việc | 70 ~ 120 ℃ (có thể điều chỉnh) |
Hệ Thống điều khiển | Máy vi tính điều khiển tự động (bằng tay/tự động) |
De-dầu Tốc Độ và Hình Thức | 0 ~ 300 r/min (có thể điều chỉnh), Bên Trong-Để chung nhau de-dầu |
Đầu ra | 7 kg/giờ (E. G. Khoai tây, Độ dày: 4mm, làm việc temperature≤ 100 ℃) |
Công ty Thông Tin của Sơn Đông Bayi Ngành Công Nghiệp Thực Phẩm Thiết Bị Co., LTD.
Được thành lập vào năm 2015, Sơn Đông Bayi Ngành Công Nghiệp Thực Phẩm Thiết Bị Co., LTD được đặt tại trong Zhucheng, duy Phường thành phố với thuận tiện giao thông vận tải. Các nhà máy bao gồm khoảng 50,000 m2 với làm việc cho hơn 70 nhân viên làm việc. Chúng tôi có riêng của chúng tôi nghiên cứu và phát triển trung tâm. Các sản phẩm chính của Bayi Chân Không Nồi chiên, khoai tây chip dây chuyền sản xuất, khoai tây Gậy Dòng quá trình, chip chuối nhà máy, và Khác Thiết bị phụ trợ như khoai tây Peeler, Slicer khoai tây, trái cây sấy khô lò nướng, lò trái cây và rau dòng giặt, và pasteurization dòng.
Giấy chứng nhận
Sau khi bán hàng dịch vụ:
Chúng tôi cung cấp cao-chất lượng dịch vụ:
A) Tham Khảo Ý Kiến trước khi, trong quá trình, và sau khi bán hàng;
B) Dự Án quy hoạch và thiết kế;
C) Gỡ Lỗi cho đến khi tất cả mọi thứ là chức năng;
D) Vận Chuyển quản lý từ nhà máy đến các địa điểm;
E) Cài Đặt, bảo trì và hoạt động đào tạo;
F) New kỹ thuật sản xuất và công thức;
G) 1-năm hoàn chỉnh bảo hành và cuộc sống thời gian dịch vụ bảo trì.
Liên hệ với
没有评论:
发表评论